Sơn sắt nhanh khô

Sơn sắt nhanh khô

Như các bạn đã biết, trong quá trình thi công thì thời gian đóng môt vai trò vô cùng quan trọng. Có những thứ mất đi không bao giờ có thể lấy lại được, đó là lòng tin, thời gian và sức khỏe. Chúng ta luôn luôn phải tìm cách hoàn thành tiến độ thi công đồng thời đảm bảo chất lượng của công trình. Tuy nhiên, ngay cả khi công trình đã hoàn thành nhưng đôi khi việc làm đẹp cho công trình lại khiến chúng ta mất tương đối nhiều thời gian do dử dụng những loại sơn lâu khô. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sơn sắt nhanh khô –  một sản phẩm sơn được sử dụng khá phổ biến trong thời gain gần đây.

Sơn sắt nhanh khô thực chất là một sản phẩm sơn có khả năng bám dính rất tốt trên bề mặt sắt cần sơn hay bất cứ kim loại nào khác. Chỉ sau một thời gian ngắn khi sơn, chúng ta sẽ có nước sơn đanh chắc, bóng đẹp và hoàn toàn không có hiện tượng bong tróc hay phồng rộp.

Hiện nay, loại sơn này được sử dụng khá phổ biến nên bạn có thể đễ dàng tìm mua nó ở nhiều đại lý bán sơn trên sắt khác nhau. Tuy nhiên, loại sơn chính hãng, chất lượng cao và xứng đáng để bạn sử dụng là sản phẩm do CÔNG TY TNHH DECOR PAINT cung cấp và phân phối ra thị trường Việt Nam.

Sản phẩm của chúng tôi không chỉ có chức năng làm đẹp của một loại sơn thông thường mà còn có tác dụng bảo vệ sắt vô cùng hiệu quả. Những yếu tố gây phá hủy sắt như nhiệt độ cao, độ ẩm, rêu mốc, va đập vật lý, hóa chất,… đề không phải là điều đáng để bạn bận tâm khi sử dụng sản phẩm này. Chính vì vậy, khi sử dụng sản phẩm tuổi thọ của sắt sẽ tăng lên ít nhất từ 9 đến 10 năm.

Quy trình sơn trên sắt vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần làm sạch bề mặt và tiến hành thi công trực tiếp lên bề mặt cần sơn. Khi sơn, bạn hoàn toàn không cần sử dụng đến sơn lót trên sắt hay chất tạo độ bám. Với những dụng cụ thi công khá đơn giản như con lăn, bình xịt, chổi cọ,… bạn đã có thể tự thi công và có một nước sơn như ý. Một đặc điểm của sản phẩm này là sơn rất nhanh khô, giúp bạn tiết kiệm được thời gian thi công và cả công sức.

DECOR PAINTcông ty sơn sắt thép nổi tiếng, được nhiều người biết đến là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại sơn sắt thép chất lượng cao. Chúng tôi không chỉ nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi chất lượng sản phẩm tốt, đáng sử dụng mà còn bởi những dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tuyệt vời kèm theo đó là những chính sách bảo hành rất chặt chẽ mà bạn khó có thể tìm thấy tại bất cứ công ty sơn sắt thép nào khác trên toàn quốc.

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới công ty chúng tôi để được giải đáp miễn phí và có câu trả lời thỏa đáng nhất. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sơn chắc chắn sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Đc: Số 17, ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0382 188 288 – 0339 269 369

Email: cskh@decorpaint.vn

Website: decorpaint.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *