Sơn trên nhựa Decor Paint

Sơn trên nhựa Decor Paint

Công ty TNHH Decor Paint là nhà cung cấp các dòng sản phẩm sơn có uy tín và được nhiều người tin dùng. Bởi các sản phẩm của chúng tôi luôn có chất lượng cao, độ bền, tuổi thọ cao và phù hợp cho từng loại vật liệu, dùng cho trang trí nội thất, ngoại thất. Trong đó có dòng sản phẩm sơn trên nhựa Decor Paint.

Ngoài nhu cầu sơn lên các vật liệu thường dùng như gỗ, sắt, inox, hợp kim, kim loại… Thì dòng sơn Decor Paint còn có sản phẩm sơn trên bề mặt nhựa cho các loại nhựa như: nhựa PVC, nhựa UPVC, nhựa ABS, nhựa Composite, sơn trên tấm Mica…

Việc sử dụng các vật liệu nhựa đang rất phổ biến bởi tính bền, dẻo, nhẹ, dễ tái chế. Tuy nhiên lại hạn chế về màu sắc, do bề mặt các sản phẩm bằng nhựa thường trơn bóng nên khó bám dính, dễ bong tróc. Để khắc phục các nhược điểm này Decor Paint đã cho ra dòng sản phẩm sơn nhựa cao cấp. Thể hiện sự ưu việt hơn với khả năng bám dính tốt, mẫu mã, màu sắc đa dạng, màng sơn đanh chắc, bền đẹp.

Tại sao nên chọn sơn nhựa Decor Paint?

Việc sơn cũng rất dễ dàng chỉ cần sơn trực tiếp lên bề mặt sản phẩm mà không cần sơn lót chỉ cần sơn một lớp bạn đã có ngay lớp sơn ưng ý, bóng mịn, bắt mắt, thách thức với mọi thời tiết và tiết kiệm thêm thời gian và chi phí.

Sơn nhựa Decor Paint giúp bảo vệ các vật dụng nhựa  không bị trầy xước, bền màu, bắt mắt hơn, lớp sơn không bị bong tróc. Bảng màu sơn nhựa cũng rất đa dạng với 27 màu sơn cho bạn lựa chọn.

Gía thành của sơn nhựa cho 1 bộ cũng rất hợp lý, phải chăng.

Mẫu màu sơn trên nhựa

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *