Sơn trên tấm mica Decor Paint

Sơn trên tấm Mica

Hiện nay việc sử dụng vật liệu Mica để thay thế cho thủy tinh đang dần phổ biến bởi những ưu thế trong tính năng mà nó mang lại như tỉ trọng của mica nhẹ hơn ½ so với thủy tinh và cho khoảng 98% ánh sáng xuyên qua nó tuy nhiên vật liệu nhựa mica mềm hơn, dễ bị trầy xước hơn so với kính nên cần phủ lên một lớp chống xước. Để khắc phục và đáp ứng vấn đề này sơn Decor Paint đã sản xuất ra sản phẩm sơn trên mica giúp bảo vệ bề mặt không bị trầy xước,  tránh các tác động từ bên ngoài môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng của vật liệu.

Mang các tính năng giống như các vật liệu nhựa nên việc sơn lên tấm mica dễ bị bong tróc, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm  cao cấp, chất lượng  của Công ty TNHH Decor Paint, bởi sản phẩm sơn trên mica của chúng tôi có độ bám dính cao ngay cả trên bề mặt nhẵn của tấm mica, giúp tăng tuổi thọ, kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm. Cách sơn trên tấm mica mang lại hiệu quả cao nhất bạn cần sơn một lớp sơn lót trên mica để tăng thêm độ bám dính.

Bảng màu của sơn trên mica cũng rất đa dạng với 22 màu sơn cho bạn lựa chọn màu sơn ưng ý nhất. Nếu giá của sơn là vấn đề bạn quan tâm thì bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi luôn đưa ra mức giá của sơn trên mica rất hợp lý.

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

 

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *