Sơn xịt nhũ đồng

Sơn xịt nhũ đồng

Đồng kim loại và hợp kim của nó đã được con người sử dụng cách đây hàng nghìn năm. Đồng là một kim loại có nhiều phẩm chất tốt đẹp: có tính cứng, dễ dát mỏng, dễ uốn, có khả năng dẫn điện và dẫn nhiệt rất tốt nên được ứng dụng rất phổ biến trong cuộc sống. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, cũng giống như nhiều kim loại khác, đồng rất dễ bị xỉn màu và mất đi những phẩm chất tốt đẹp ban đầu của nó. Để khắc phục nhược điểm trên, người ta thường sử dụng sơn xịt nhũ đồng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm.

Ngay nay, bạn có thể bắt gặp rất nhiều công trình hay những bộ phận bằng đồng có ánh nhũ lấp lánh. Bạn nghĩ rằng chúng có vẻ rất đắt đỏ vì có vẻ ngoài quá hào nhoáng và sang trọng. Tuy nhiên, suy nghĩ đó của bạn là hoàn toàn sai lầm. Sơn nhũ đồng ra đời bằng sự kết hợp tuyệt vời giữa những thành phần sơn xịt nhũ đồng được chọn lọc và dây chuyền sản xuất hiện đại để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo: chất lượng cao, giá thành tốt, thi công sơn dễ dàng.

Sở dĩ loại sơn này nhận được sự tin tưởng của khách hàng vì có những đặc điểm nổi bật sau:

  • Nước sơn đanh chắc, bóng đẹp vì sơn có khả năng bám cực tốt trên mọi bề mặt.
  • Sơn có khả năng chống chịu va đập vật lý từ môi trường bên ngoài và các ảnh hưởng bất lợi từ thời tiết như: nắng, gió, mưa,…
  • Sơn còn có khả năng kháng hóa chất, dung môi, chống lại sự xâm nhập của rêu mốc nên đảm bảo bề mặt sơn luôn sạch sẽ.
  • Nếu bạn đang lo lắng về độ bền của sơn xịt nhũ đồng thì có thể yên tâm. Sơn rất bền ngay cả khi sử dụng ở môi trường khắc nghiệt.
  • Công nghệ sơn nhũ đồng ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của nhiều loại sơn có phẩm chất tốt và nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng được cả nhu cầu thẩm mỹ và kỹ thuật của công trình, khiến công trình trở nên hoàn hảo.

Bảng giá sơn xịt nhũ đồng đa dạng khiến bạn có thể thoải mái chọn lựa sản phẩm phù hợp vớ điều kiện kinh tế.Giá sơn rẻ đảm bảo lợi ích kinh tế cho người sử dụng.

Quy trình sơn xịt nhũ đồng không có khó khăn nếu như bạn nắm được kỹ thuật sơn nhũ đồng. Bạn có thể sử dụng bình xịt sơn nhũ đồng, sơn nhẹ nhàng và đều tay  để sơn được phân bố đều trên bề mặt cần sơn.

Thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, kiếm được đồng tiền là điều rất khó khăn nên bạn cần sáng suốt để sử dụng đồng tiền của mình một cách thật thông minh. Chúng tôi không dám đảm bảo giá sơn DECOR PAINT là thấp nhất, nhưng chắc chắn rằng chất lượng sơn sẽ thật sự xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra. Để chứng minh cho điều trên, chúng tôi sẽ giao phiếu bảo hành khi bạn mua sản phẩm bất kỳ tại CÔNG TY TNHH DECOR PAINT.

Chúng tôi đã mang đến vẻ đẹp cho hàng triệu công trình trên khắp cả nước.Hãy để chúng tôi sử dụng kinh nghiệm và sự nhiệt tình của mình để khiến mọi công trình của bạn trở nên hoàn hảo.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Đc: Số 17, ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0382 188 288 – 0339 269 369

Email: cskh@decorpaint.vn

Website: decorpaint.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *