Cơ sở bán sơn trên inox

Cơ sở bán sơn trên inox

Này nay, inox đã trở thành một trong những loai vật liêu được sử dụng phổ biến nhất. Không chỉ được ưa chuộng trong xây dựng, dùng để làm các bộ phận như: lan can, bộ cửa, cánh cổng, hàng rào,…mà inox còn dùng để làm nhiều loại đồ gia dụng. Do giá thành rẻ, lại đẹp và có nhiều phẩm chất tốt hơn một số kim loại nên inox dễ dàng chinh phục được những người sử dụng khó tính nhất. Công nghệ sơn trên inox ngày càng phát triển và có nhiều thành tựu nổi trội,  nhưng bên cạnh đó, sự phát triển vượt bậc của ngành sơn cũng chính là nguyên nhân dẫn đến việc khách hàng không biết lựa chọn cơ sở bán sơn trên inox nào uy tín.

Sơn lên inox được coi là chất lượng cao khi đáp ứng đầy đủ những yêu cầu sau:

  • Khả năng siêu bám trên bề mặt kim loại, hợp kim, đặc biệt khi sơn lên inox, sơn bám chắc đến nỗi cạo không bong và phải sử dụng đến những hóa chất chuyên dụng dành riêng cho việc tẩy sơn.
  • Sơn nhanh khô, khi khô cho nước sơn đanh chắc, bóng đẹp. Bảng màu sơn trên inox hết sức phong phú, bảng màu không bị giới hạn do người sử dụng có thể thoải mái pha màu sơn để có các tông màu với độ đậm nhật khác nhau.
  • Sơn có khả năng chống lại sự oxi hóa và ăn mòn thụ động một cách tuyệt vời. Sơn có khả năng chống chịu va đập vật lý, hóa chất, ion kim loại nặng, tia cực tím, nhiệt độ, độ ẩm,…
  • Nước sơn không bám bụi, không bám dầu mỡ, chống lại sự xâm nhập của rêu mốc nên rất dễ lau sạch.
  • Độ bền sơn trên inox ít nhất trên 10 năm đồng nghĩa với việc trong khoảng thời gian đó, bạn sẽ không tốn thêm bất cứ một chi phí nào cho việc trùng tu, sửa chữa, bảo dưỡng những công trình, đồ vật bằng inox.
  • Thành phần sơn không chứa kim loại nặng và các chất gây hại cho sức khỏe khác, sơn dễ phân hủy và thân thiện với môi trường.

Nhiều người lo lắng rằng bề mặt trơn nhẵn khó bám sơn của inox sẽ là cản trở lớn cho quá trình thi công sơn trên inox. Nhưng bạn có thể gạt bỏ sự lo lắng đó sang một bên bởi lẽ quy trình sơn trên inox rất dễ dàng, thậm chí có một số sản phẩm bạn chỉ cần làm sạch bề mặt cần sơn sau đó sơn một lớp duy nhất lên bề mặt đã được làm sạch. Nhìn chung, tất cả các sản phẩm sơn trên inox cao cấp đều không cần dùng đến hóa chất hỗ trợ và những dụng cụ thi công đắt tiền. Tất cả những gì bạn cần khi thi công sơn là một chút thời gian, công sức, chổi cọ, rulo, súng phun sơn hay bình xịt.

Để được mua sơn chất lượng cao với giá rẻ, bạn có thể liên hệ trực tiếp theo một trong những địa chỉ của CÔNG TY TNHH DECOR PAINT mà chúng tôi cung cấp bên dưới. Chúng tôi xin cam đoan chất lượng sản phẩm đúng như lời giới thiệu, giá cả đảm bảo cạnh tranh và những dịch vụ chăm sóc khách hàng mà bạn nhận được sẽ hết sức tuyệt vời.

Xem thêm: sơn kính

Xem thêm: sơn giả gỗ

Xem thêm: sơn giả cổ

Xem thêm: sơn cửa sắt

Bảng màu sơn trên inox

Qui trình sơn trên inox

Kỹ thuật sơn trên inox

Sơn giả gỗ trên inox

Độ bền sơn sắt mạ kẽm, inox

Liên hệ ngay!

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *