Sơn trên inox cao cấp

Sơn trên inox cao cấp

Ngày nay, người ta có xu hướng sử dụng những loại hợp kim rẻ, bền và đẹp để thay thế cho những kim loại dễ dàng bị phá hủy bởi môi trường bên ngoài. Cùng với gang, thép,… inox là một trong những loại hợp kim được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ có bề ngoài đẹp mắt, inox còn có những phẩm chất rất đáng quý như: tính cứng cao và dẻo nên rất dễ gia công tạo nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, inox cũng dễ dàng bi phá hủy bởi cá tác động từ môi trường bên ngoài. Để bảo vệ inox một cách hiệu quả và tiết kiệm, người ta sử dụng sơn trên inox cao cấp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Những sai lầm về sơn dùng cho inox cao cấp mà bạn thường mắc phải là gì?

  • Sơn thường được bày bán ở những cơ sở bán sơn inox sang trọng, to lớn.
  • Sơn có nguồn gốc từ nước ngoài, được sản xuất bởi những công ty có danh tiếng.
  • Giá sơn inox cao cấp rất cao, nếu loại sơn trên inox giá rẻ chắc chắn không thể có chất lượng cao được.
  • Sơn có nhiều màu sắc phong phú và đẹp mắt, không bị giới hạn bởi những màu sắc thông thường.

Chính vì những sai lầm trên, người sử dụng rất dễ dàng mua phải những loại sơn trên bề mặt inox chất lượng kém.

Vậy sơn chất lượng cao cần đảm bảo những yêu cầu nào?

  • Về chất lượng: sơn có khả năng siêu bám trên bề mặt inox. Sơn nhanh khô, khi khô cho nước sơn đanh chắc, bóng đẹp. Nước sơn trên inox có khả năng chống chịu tất cả mọi điều kiện bên ngoài có ảnh hưởng đến loại vật liệu này, từ đó trực tiếp làm tăng tuổi thọ của vật liệu.
  • Về giá thành: Sơn chất lượng cao chưa hẳn đã có giá cao và ngược lại. Giá thành có phản ánh một phần chất lượng sơn nhưng không phải là tất cả. Chính vì vậy, đừng thần thánh hóa giá sơn cao cấp để không bao giờ mua được sơn với giá chuẩn.
  • Về quy trình sơn: quy trình sơn trên inox cao cấp thường được đơn giản hóa theo thời gian, khiến người sử dụng có thể trực tiếp thi công sơn mà không cần đến sự trợ giúp của bất cứ ai khác.
  • Về nguồn gốc xuất xứ: cho dù là sản phẩm sơn nào, dù được sản xuất trong nước hay ở nước ngoài, nếu không đảm bảo các tiêu chí trên thì cũng không thể được coi là một loại sơn cao cấp. Chính vì vậy, bạn không nên có xu hướng chỉ ưa chuộng những loại sơn ngoại nhập mà không quan tâm đến những sản phẩm sơn trong nước, bởi không có gì đảm bảo rằng những sản phẩm sơn từ nước ngoài sẽ có ưu điểm vượt trội hơn cả.

Để được cung cấp những thông tin chính xác hơn về các sản phẩm sơn lên inox và tư vấn miễn phí để có cơ hội chọn lựa cho mình những sản phẩm sơn chất lượng cao với giá bán sơn mạ inox tốt nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT qua địa chỉ dưới đâu.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *