Sơn chống rỉ gầm xe

Nhiệt độ, ánh nắng, nước mưa là những tác nhân gây nên những hậu quả phá hủy các sản phẩm của kim loại. Do đó mà gầm xe có khả năng bị oxi hóa rất cao và dễ bị ăn mòn mỗi khi tiếp xúc với môi trường tự nhiên.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số điểm nổi bật của sơn chống rỉ để bạn hiểu rõ hơn về công dụng cũng như các thông tin cần thiết về sản phẩm để lựa chọn được biện pháp bảo vệ gầm xe hiệu quả nhất.

Sơn chống rỉ gầm xe

Sơn chống rỉ Decor Panit được dùng để bảo vệ bề mặt kim loại, chống ăn mòn và rỉ sét trên bề mặt. Ức chế rỉ sét và kiểm soát hoạt động ăn mòn giúp cấu trúc nguyên tử kim loại ổn định.

Vì vậy nên việc bảo vệ độ bền cho cấu trúc, đáp ứng tính ổn định và an toàn cho phương tiện. Bên cạnh đó, việc bôi dầu mỡ để bảo vệ gây hư hỏng thiết bị rất nhanh do khi hoạt động bị đốt cháy. Biện pháp được lựa chọn phổ biến để bảo vệ gầm xe chính là sơn chống rỉ để bảo vệ cho bộ phận này

Độ bền sơn chống rỉ gầm xe

Sơn chống rỉ giúp máy móc luôn hoạt động tốt. Chống chọi với môi trường, không bị nước và các hóa chất ăn mòn.

Lớp sơn bền và bám dính tốt trên bề mặt nên không bị bong tróc và bay màu. Tăng độ bền cho gầm xe lên đến 6, 7 năm mà không cần phải sơn thêm bất cứ lớp sơn nào.

Thành phần sơn chống rỉ gầm xe an toàn

Sơn chống rỉ được chế xuất từ thành phần an toàn, không gây cháy nổ. Sử dụng sơn giúp gầm xe chịu trọng tải tốt hơn, lực cơ học không phá hủy được bề mặt. Chống oxy hóa và chống ăn mòn trong mọi môi trường, bảo vệ toàn diện các chi tiết máy.

Quy trình sơn chống rỉ cho gầm xe

Sơn chống rỉ gầm xe hướng đến những người không có kinh nghiệm, sơn không đòi hoit chuyên môn. Bạn có thể tự sơn, thực hiện qua hai bước đơn giản sau:

Bước 1: Làm sạch gầm xe, dùng dung dịch chuyên dụng để làm sạch các vết dầu mỡ. Gia công bề mặt để làm sạch các lớp sơn cũ hoặc lớp rỉ sét.

Bước 2: Pha sơn đúng tỷ lệ, khuấy sơn đề trong 5 phút thì lấy chổi cọ quét sơn đề lên bề mặt các chi tiết máy.

Giá sơn chống rỉ gầm xe Decor Panit

Chi phí sơn chống gỉ cho gầm xe tùy thuộc vào dòng sơn và chất lượng mà bạn mong muốn sử dụng nên giá cả rất đa dạng. Để biết chi tiết về giá cũng như sản phẩm bạn vui lòng đến trực tiếp tại cửa hàng để xem mẫu, nhân viên sẽ tư vấn cụ thể cho bạn hoặc liên hệ theo số điện thoại TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288 để được báo giá chi tiết.

Phương thức mua hàng

  • Chiết khấu các đơn hàng có giá trị lớn
  • Phương thức thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyến khoản. Giao hàng tại Hà Nội
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 15km nếu đơn hàng lớn hơn hoặc bằng 5 triệu đồng.
  • Thời gian nhận hàng: 4 – 5 ngày sau khi nhận được tiền thanh toán. Nếu bề mặt sản phẩm có độ cầu kỳ, phức tạp thì thời gian có thể phát sinh lâu hơn.

Khách hàng có thể tham khảo thêm

Ngoài sơn chống rỉ màu xám Nhà cung cấp – Sơn ma vàng có đa dạng các màu sơn chống gỉ khác: sơn chống rỉ màu đỏ, sơn chống rỉ màu trong suốt,… và các dòng sơn chất lượng khác.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *