Sơn PU ngoài trời

Sơn PU ngoài trời

Hẳn những ai tìm hiểu hay làm trong ngành sơn thì đều hiểu rằng, sơn ngoài trời đòi hỏi rất nhiều yêu cầu khắt khe. Bởi lẽ khi đó, màng sơn phải tiếp xúc trực tiếp với thời tiết và môi trường bên ngoài, những yếu tố này gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và độ bền màng sơn. Do đó, các nhà sản xuất đã luôn đau đáu để tìm ra một sản phẩm sơn đáp ứng được yêu cầu khắt khe này của thực tế tiêu dùng. Và sơn PU ngoài trời đã ra đời, mang đến một bước ngoặt mới cho ngành công nghiệp sơn.

Vậy sơn PU là sơn gì? Sơn PU ra đời đã mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành sơn. Thành phần sơn PU cũng giống như hầu hết các loại sơn thông thường khác, gồm 4 thành phần chính:

+ Chất kết dính (chất tạo màng): giúp tất cả bột màu và tạo màng bám dính tốt trên bề mặt vật chất. Chất này được xác định bởi những loại sơn khác nhau, khả năng và mục đích sử dụng.

+ Bột màu/ bột độn: chất độn thường được sử dụng như: carbonat Canxi, Kaolin, Talc… Bột màu (Pigments): thường ở dạng bột, với chức năng chính là tạo màu sắc và độ che phủ cho màng sơn, ảnh hưởng tới độ bóng, độ bền…, gồm 2 loại là màu tự nhiên (màu hữu cơ) và màu tổng hợp (màu vô cơ).

+ Phụ gia: chỉ sử dụng với 1 lượng nhỏ nhưng làm tăng giá trị sử dụng của sơn, khả năng bảo quản, tính chất màng sơn.

+ Dung môi: là chất hòa tan nhựa hay pha loãng sơn. Đặc tính của nhựa trong sơn sẽ quyết định lọai dung môi được sử dụng.

Điều làm cho sơn PU nói chung và sơn PU ngoài trời nói riêng chính là một chất polymer đặc biệt, giúp sơn có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những loại sơn khác:

  • Độ bám dính hoàn hảo, trên tất cả các bề mặt gỗ và kim loại.
  • Độ bền sơn PU hơn hẳn, bền với thời gian, thời tiết và các tác động của môi trường bên ngoài, đem lại khả năng chịu đựng ưu việt khi sơn ngoài trời. Đây là ưu điểm đáng lưu ý nhất bạn cần lưu ý khi muốn sơn các sản phẩm ngoài trời như cổng, hàng rào, bàn ghế ngoài sân, vườn,…
  • Các sản phẩm sơn PU đa dạng, với những tỷ lệ thành phần khác nhau, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng đặt ra.
  • Giá sơn PU ngoài trời không vì thế mà trở nên đắt đỏ, nó hoàn toàn phù hợp với khả năng chi trả của phần đông người tiêu dùng hiện nay do thành phần không phải là những nguyên liệu quý hiếm.

Có rất nhiều đại lý, cửa hàng chuyên cung cấp sơn PU trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng có thể mua được những sản phẩm chính hãng, chất lượng, hoặc bạn có thể bị “chặt chém” những mức giá “trên trời” nếu không có những kiến thức về sản phẩm.

Hãy đến với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT để được cung cấp những sản phẩm sơn PU tại Hà Nội chất lượng, giá rẻ, uy tín. Bạn sẽ không còn phải lo lắng sơn PU mua ở đâu nữa. Hãy tin tưởng vào chúng tôi để nhận lại nhiều hơn như thế.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *