Sơn kính Decor Paint

Sơn kính Decor Paint

Công ty TNHH Decor Paint luôn cung cấp ra thị trường các dòng sơn chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng; sử dụng trên mọi chất liệu như: gỗ, kính, nhựa, sắt, inox… Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp ra thị trường dòng sơn kính với đầy đủ các tính năng vượt trội cũng như màu sắc đa dạng.

Sơn kính Decor Paint là loại sơn chuyên dụng dùng để sơn lên bề mặt kính; có thể sử dụng cho nhiều loại kính khác nhau như: kính thường, kính cường lực, sơn mặt bàn kính, sơn kính bếp…  Nhằm bảo vệ kính, mang tính thẩm mỹ; chống trầy xước, ố vàng và các tác nhân khác từ bên ngoài môi trường. Sơn trên kính có khả năng bám dính cực tốt, lên màu bóng loáng, bền màu với thời gian.

Các màu sơn trên kính

Sơn trên kính có đầy đủ các màu sơn khác nhau: sơn kính bóng, sơn kính kim tuyến, sơn kính giả cổ, sơn kính màu, sơn kính nhũ kim sa… Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và thỏa sức sáng tạo cho sản phẩm của mình.

Cách sử dụng sơn lên kính cũng rất đơn giản chỉ cần cân theo đúng tỉ lệ trên hướng dẫn, khuấy đều trong 5 phút và dùng súng phun sơn để sơn lên bề mặt kính. Bạn sẽ có ngay tấm kính ưng ý với màu sắc bắt mắt, trơn bóng tạo không gian tươi mới cho căn phòng. Sơn đã pha có thể sử dụng ngay trong vòng 4 tiếng để có hiệu quả tốt nhất.

Giá thành của sơn kính cũng rất hợp lý, bạn có thể tham khảo giá tại  : https://decorpaint.vn/san-pham/son-kinh-decor-paint/

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *