Sơn trên bề mặt inox

Sơn trên bề mặt inox

Không giống như những chất liệu khác, inox thật sự rất khó bám sơn, kể cả inox có độ bóng cao và bề mặt nhẵn như inox 304 đến inox có độ bóng vừa phải như inox 430, inox 201. Nếu không sử dụng loại sơn trên bề mặt inox chuyên dụng, nước sơn sẽ không đạt độ bóng, độ bền và độ bám cần thiết.

Sơn dùng cho inox là loại sơn chuyên dụng cho bề mặt inox, sơn lên inox mà không bong. Người ta sử dụng sơn inox nhằm nhiều mục đích khác nhau, trong đó chủ yếu là các mục đích sau:

  • Sơn lên inox siêu bám, tạo thành nước sơn đanh chắc, bóng mịn. Sơn màu trên inox giúp thay đổi màu sắc inox, người ta còn lợi dụng sự không bão hòa của hỗn hợp màu để tạo thành hiệu ứng giả gỗ, giả cổ để trang trí cho các thiết bị inox.
  • Sơn bóng bảo vệ inox khỏi rỉ sét có hai tác dụng: vừa tạo và duy trì độ bóng vừa ngăn chặn sự oxi hóa và ăn mòn sắt trong inox, giúp inox không bị hoen ố, han rỉ.
  • Sơn chống trầy trên inox giúp inox luôn bóng đẹp như mới dù có bị va đập hay chịu tác động của vật nhọn.
  • Sơn chịu nhiệt trên inox để sơn lên vỏ máy bằng inox, đường ống dẫn khí nóng, dầu nóng, các thiết bị nhà bếp bằng inox để tạo vẻ đẹp, ngăn chặn sự han rỉ do tác động của nhiệt độ cao.

Sơn trên inox cao cấp có đắt không?

Sản phẩm sơn lên bề mặt inox cao cấp có giá thành rất phải chăng, chỉ khoảng vài chục ngàn đồng một mét vuông sơn nên phù hợp với đại đa số thu nhập của người Việt Nam. Bạn sẽ được báo giá sơn trên inox khi liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi xin cam đoan sẽ cung cấp những con số chính xác và được cập nhật từng ngày để giúp bạn có sự lựa chọn hoàn hảo nhất trên cơ sở đó có thể lập sự toán sơn cho công trình inox ít sai lệch nhất.

Thi công sơn trên inox có khó không?

Sử dụng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn không cần phải dùng sơn lót, không cần dùng sơn chống rỉ, không cần xử lý hóa chất bám dính, không thụ động phụ thuộc vào máy móc, nhà xưởng và không cần lo lắng về tay nghề của thợ sơn. Quy trình sơn trên inox rất đơn giản và chỉ gồm 2 bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Xả nhám, loại bỏ tạp chất, bụi bẩn, các mối hàn, các vết rỉ sét và lau sạch toàn bộ bề mặt bằng xăng butyl.
  • Bước 2: pha sơn inox: cứng: dung môi sơn theo tỉ lệ 6: 2: 2, khuấy đều trong 5 phút, sau 15 phút thì sơn phun trực tiếp lên bề mặt inox là không cần sơn lót, không cần sơn chống rỉ và không cần xử lý hóa chất bám dính. Sau 4 tiếng ở điều kiện phòng sơn sẽ khô hoàn toàn.
  • Chú ý:

Sơn đã pha chỉ được dùng trong tối đa 4 tiếng.

Khi sơn cần tuân thủ theo định mức sơn trên inox để đạt hiệu quả tốt nhất.

Mọi chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *